In phiếu bảo hành tại Bình Dương

Ingiarebinhduong.vn nhận in phiếu bảo hành đẹp có chất lượng cao với giá rẻ của chúng tôi. Có rất nhiều mẫu phiếu bảo hành để Quý doanh nghiệp tại Bình Dương tham khảo.

In Phiếu bảo hành tại Bình Dương giúp người tiêu dùng an tâm về sản phẩm chọn mua ,đồng thời doanh nghiệp sử dụng với mục đích khẳng định những sản phẩm doanh nghiệp cung cấp cho khách hàng luôn đảm bảo chất lượng, dịch vụ của doanh nghiệp không chỉ chăm sóc để bán được hàng mà còn luôn đồng hành với khách hàng trong quá trình sử dụng sản phẩm.

In phiếu bảo hành giá rẻ tại Bình Dương
In phiếu bảo hành giá rẻ tại Bình Dương

Dịch vụ thiết kế Phiếu bảo hành (miễn phí), in Phiếu bảo hành của Ingiarebinhduong.vn đem đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng cao, tiết kiệm chi phí và thời gian. Đồng thời kiểm soát được nội dung, chất lượng sản phẩm từ khâu thiết kế tới khâu gia công và hoàn thiện sản phẩm.

In Phiếu Bảo Hành tại Bình Dương có giá trị như văn bản cam kết với khách hàng về chất lượng của sản phẩm và thông báo với khách hàng về các dịch vụ sau bán hàng của doanh nghiệp bạn. Các mẫu phiếu bảo hành cần phải được in với chất lượng cao, tạo lòng tin cho khách hàng.

Với mỗi sản phẩm bán đến tay người tiêu dùng, nhà sản suất hoặc nhà bán lẻ đều phải có trách nhiệm bảo hành sản phẩm của mình. Như vậy mỗi sản phẩm cần phải có một phiếu bảo hành.
In phiếu bảo hành tại Bình Dương thường chứa đựng những thông tin sau:
– Tên sản phẩm được bảo hành
– Model sản phẩm
– Số serial của sản phẩm
– Ngày xuất bán
– Thời gian bảo hành
– Ngày hết hạn bảo hành
– Điều kiện bảo hành….
– Chữ ký (hoặc dấu) của công ty (hoặc nhà sản xuất, nhà bán lẻ.)…
Phiếu bảo hành được in từ nhiều loại giấy có độ dày, mỏng, mầu sắc, độ bóng …. khác nhau tùy thuộc vào từng sản phẩm và nhu cầu cụ thể của từng công ty.
Kích thước khi in phiếu bảo hành tại Bình Dương cũng đa dang, không có bất kỳ một tiêu chuẩn nào. Tùy thuộc vào hình ảnh và nội dung thông tin cần ghi trên phiếu bảo hành nhiều hay ít mà có kích thước phù hợp. Ingiarebinhduong.vn cam kết in phiếu bảo hành có chất lượng tốt nhất, phù hợp với yêu cầu của khách hàng.
Cam kết chất lượng in tốt nhất, in sắc nét, mực in không phai, không nhòe.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*