In thẻ treo sản phẩm tại Bình Dương

Thẻ treo sản phẩm thông dụng

In thẻ treo tại Bình Dương(hay còn gọi là in hand tags,in price tag, in tag treo, in thẻ treo quần áo, in mác quần áo,in nhãn mác, in nhãn mác quần áo, in thẻ treo sản phẩm, in nhãn treo giá rẻ ) là một trong những ấn phẩm quảng cáo không thể thiếu trong hoạt động sản xuất và kinh doanh, cung cấp thông tin sản phẩm và được treo trên các sản phẩm nội thất, thủ công mỹ nghệ, đồ trang sức, may mặc, quần áo, giỏ sách, nón và cả giày dép nữa… Mục đích của thẻ treo sản phẩm là để đánh mã sản phẩm và cả giá cả. Xưởng in giá rẻ Bình Dương thực hiện in thẻ treo sản phẩm tại Bình Dương từ đơn giản đến phức tạp cho quý Doanh nghiệp tại Bình Dương.

In thẻ treo sản phẩm tại Bình Dương
In thẻ treo sản phẩm tại Bình Dương

Hiện nay có rất nhiều quy cách để in thẻ treo sản phẩm tại Bình Dương: thẻ tròn, thẻ vuông, thẻ ngang, thẻ que, thẻ bo góc, thẻ chuông, thẻ mũi tên vv, hoặc bất cứ hình dáng và kích thước mà bạn muốn, song việc này có thể làm chi phí thiết kế và bế khuôn sẽ phát sinh. Và kích thước của những loại thẻ treo này cũng có chuẩn có nó. Khi bạn liên hệ với Xưởng in giá rẻ Bình Dương, chỉ cần bạn nói loại thẻ treo sản phẩm là chúng tôi biết.

Một số hình ảnh mẫu in thẻ treo, in mác áo, in price tag.

  • Sản phẩm in mác áo cơ bản
  • In price tag có dây,
  • Bộ sưu tập thẻ treo đầy màu sắc
  • Thiết kế thẻ treo theo phong cách vintage and retro.
  • Thẻ treo in trên giấy Couche hay Bristol
  • In thẻ treo giấy kraft.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với công ty thiết kế in ấn Xưởng in giá rẻ Bình Dương để được tư vấn và báo giá chính xác nhất.

Xưởng in giá rẻ Bình Dương cam kết sẽ mang lại cho quý khách muốn in thẻ treo sản phẩm tại công ty chúng tôi những dịch vụ sản phẩm in ấn đẹp nhất,tốt nhất, màu sắc đa dạng, chất lượng tốt , bền , đa dạng , đủ chủng loại , đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu mà quý khách đang cần.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*