In tờ rơi, tờ gấp giá rẻ tại Bình Dương

Ingiarebinhduong.vn nhận in tờ rơi – tờ gấp giá rẻ tại Bình Dương,

Tờ rơi – tờ gấp là một sản phẩm thông dụng trên khắp thế giới. Tại Việt Nam, mọi người ít gọi là flyer mà gọi là tờ rơi, tờ gấp hoặc brochure.

in-brochure-gia-re-tai-binh-duong

Tờ rơi – tờ gấp là gì
Tại Việt Nam, thuật ngữ “flyer” ít khi được sử dụng, thường chỉ được những bạn du học từ nước ngoài hoặc những công ty nước ngoài dùng. Đại đa số chúng ta thường gọi đó là thiết kế tờ rơi, in tờ rơi, in tờ gấp, hoặc in brochure.

Có một sự phân biệt nhẹ giữa flyer và brochure. Nếu như mẫu in brochure thường ở dạng A4, gấp, brochure trifold (gấp 3), bi fold (gấp 2)…những mẫu in brochure thường được thiết kế nhằm mục đích PR thông tin, chau chuốt hình ảnh sản phẩm của doanh nghiệp. Flyer thì không vậy, những mẫu thiết kế và in tờ rơi – tờ gấp tại Bình Dương thường nhằm mục tiêu mang đến thông tin liên quan tới sự kiện, ví như sự kiện khai trương, sự kiện giảm giá, sự kiện sinh nhật công ty…

in-to-roi-quang-cao-gia-re-tai-binh-duong
In tờ rơi Bình Dương

Kích thướcin  tờ rơi – tờ gấp tại Bình Dương:

Đương nhiên khi in tờ rơi hay in tờ gấp tại Bình Dương thì bạn có thể chọn cho mình kích thước tùy ý, nhưng tôi khuyên bạn nên chọn kích thước chuẩn. Vì sau này khi in tờ rơi, tờ gấp nếu in theo khuôn chuẩn, giá thành sẽ rẻ hơn, không phải làm khuôn riêng. Kích thước thường là tờ A5, tờ A4, hoặc dạng A4 gấp đôi, gấp ba.