Thiết Kế Card Visit Đẹp – In Name Card/ Danh Thiếp giá rẻ tại Bình Dương

Thiết kế name card sao cho ấn tượng, hiệu quả cao, chuyên nghiệp mà vẫn mang đầy đủ thông tin, ý nghĩa mà cá nhân muốn truyền tải đến đối tác của mình là việc vô cùng quan trọng. Hiện nay name card không chỉ được xem là một sản phẩm trong bộ nhận diện thương hiệu mà còn là một trong những cách thức mở đầu câu chuyện với đối tác khách hàng tìm năng.

Thiết kế name card – thêm một cơ hội để marketing hiệu quả

Mặc dù chúng ta đang sống và làm việc trong các văn phòng không còn sử dụng quá nhiều giấy tờ các loại như những năm trước, name card vẫn có những giá trị mà không thể xóa bỏ được. Nếu như bạn vẫn chưa có một thiết kế name card riêng nào cho mình, để có thể đưa trực tiếp cho khách hàng hoặc đối tác, bạn đang bỏ lỡ một cơ hội marketing rất hiệu quả đấy.

Đối với 1 name card, card visit đẹp cần có sự kết hợp cùng màu sắc hài hòa và tạo sự trình bày hợp lý luôn mang đến cho quý khách hàng 1 sự ấn tượng tốt về bạn. Sẽ giúp bạn 1 phần trong việc trang trí thêm trong các lĩnh vực bạn đang công tác mà còn hiện ra cho bạn thấy nhiều điểm khác biệt so với các đối thủ cạnh tranh của bạn, giúp chuẩn bị đầy đủ và chu đáo trong công việc 1 cách tốt nhất. Chính vì như vậy các khách hàng nên thiết kế name card như 1 cơ hội để marketing hiệu quả hơn

Thiết kế name card cần thiết và quan trọng thế nào?

Khi gặp đối tác, có thể bạn sẽ không có thời gian liệt kê về chi tiết liên lạc của bạn, của công ty bạn, khi trao thiết kế Nam card cho đối tác thì đó đã là trao thông tin liên lạc cho họ, và dễ dàng lưu giữ thông tin đó.

Tạo ra một phong cách làm việc, đặc tính cá nhân và vị thế kinh doanh của riêng bạn. In card visit sẽ giúp thể hiện tính chuyên nghiệp của bạn và công ty bạn. Thậm chí cho thấy sự khác biệt hóa so với đối thủ cạnh tranh của bạn nếu nó thực sự ấn tượng với đối tác.

Nếu đó chưa phải là đối tác của bạn, bạn cũng có thể trao danh thiếp cho họ, trên đó đã có địa chỉ liên lạc và lĩnh vực kinh doanh của bạn. Đến một lúc nào đó cần thiết, họ sẽ nhớ đến bạn và tìm ra bạn. Danh thiếp có thể được tái sử dụng, truyền tay từ người tới người khác, đưa ra cùng một thông điệp tới bất kể ai tiếp xúc với nó.

Các bước cần chuẩn bị khi đặt thiết kế card visit

  1. Chuẩn bị nội dung thật kỹ cho 2 mặt của card visit
  2. Gửi logo file gốc nếu có
  3. Gọi điện hoặc chát zalo với nhân viên kinh doanh thống nhất về kích thước, loại giấy, hình dáng, số lượng in
  4. Làm việc trực tiếp với Designer để thống nhất ý tưởng mong muốn.
  5. Tiến hành design mẫu card visit và gửi duyệt lần đầu.
  6. Không ưng ý mẫu khi duyệt file card visit quay lại bước 3
  7. Chốt duyệt mẫu tiến hành in card visit theo yêu cầu
  8. Gửi trả file gốc cho Khách

Báo giá in card visit. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để có được giá tốt nhất .

In offset 4 màu 2 mặt

– Khổ 5.3 cm x 8.8 cm
– Cán màng 2 mặt
– Cắt thành phẩm.

SỐ LƯỢNG (Hộp)

ĐƠN GIÁ ( vnđ )

THÀNH TIỀN ( vnđ )

05

30.000

150.000

10

22.000

220.000

20

15.000

300.000

50

13.500

675.000

100

12.500

1.250.000

 

Card Visit in nhanh, lấy liền
Thời gian 30 – 60 phút. In máy kỹ thuật số chuyên nghiệp
Khổ: 5,5 x 8,8 cm
In 1 hoặc 2 mặt.
Giá 1 mặt: 80.000 đ/ hộp; 2 mặt: 140.000 đ/ hộp.

– Giá trên đây áp dụng với trường hợp khách hàng đã có file thiết kế. Nếu khách hàng yêu cầu thiết kế file, chúng tôi sẽ tính chi phí thiết kế tùy theo mẫu, giao động từ 50.000 – 100.000 / 1 mẫu

Mãu card visit đẹp