In Tờ Rơi – Tờ Gấp Giá Rẻ Tại Bình Dương

In tờ rơi là một sản phẩm in bằng giấy với một thiết kế cực kỳ chất lượng. Tờ rơi quảng cáo là một hình thức quảng cáo trên giấy được sử dụng để quảng bá một sản phẩm hoặc một sự kiện. Chúng là một công cụ tiếp thị rất linh hoạt có thể giúp bạn phát triển doanh nghiệp của mình và có được khách hàng mới.

Bạn sẽ thấy nhiều người đứng phát các tờ rơi trên đường. trong tờ rơi sẽ có thông tin nào đó. Ví dụ: Bất động sản, học tập, mua bán sản phẩm. tuyển dụng…

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn, báo giá rẻ nhất

IN ẤN BIỂU MẪU ĐẲNG CẤP – ĐẸP MẮT – CHUYÊN NGHIỆP

Điện thoại: 0974 27 82820919 278282

Loại giấy in tờ rơi

2 loại giấy cơ bản khi bạn in tờ rơi nên chọn đó là giấy C100 và giấy C150 gsm.

  • Giấy C100: Loại giấy bóng chuyên dùng trong in ấn. Độ dày cao hơn các loại giấy photocopy thông thường. Tuy nhiên, để in tờ rơi tốt nhất bạn nên chọn giấy C150 gsm. Về giá thành thì giấy C100 sẽ rẻ hơn giấy C150 nhưng không đáng kể
  • Giấy C150: Dày hơn loại giấy C100 gsm. Và thường được sử dụng nhiều hơn giấy C100. Giá thành cao hơn C100 một ít nhưng bù lại chất lượng giấy dày, cứng cáp. Lời khuyên của chúng tôi là bạn nên chọn giấy C150 để đặt hàng in tờ rơi nhé.
  • Giấy C200: Loại giấy dày hơn giấy C150 thường dùng trong các voucher, các phiếu mua bán sản phẩm, phiếu bảo hành. Đôi khi sẽ được dùng trong việc in tờ rơi.

Kích thước in tờ rơi

Có nhiều kích thướt in tờ rơi, nhưng các kích thướt tiêu chuẩn để đặt hàng là A4, A5 và A6

  • Kích thướt A3: 297 x 420 mm. Kích thướt a3 khá lớn. Vì vậy rất ít được sử dụng trong việc in tờ rơi. Tuy nhiên, vẫn có một số lượng nhất định tờ rơi được in hàng tháng trên khổ giấy A3 tại in ấn quận 7. Chúng tôi không có tiêu chuẩn trong việc đặt in online đối với tờ rơi A3. Vì vậy, bạn nên liên hệ trực tiếp nhé.
  • Kích thướt A4: Thường được sử dụng nhiều nhất trong việc in tờ rơi, khổ giấy A4 có kích thướt 210 x 297 mm. Giá thành in sẽ cao hơn kích thướt A5, tuy nhiên, khổ giấy lớn hơn, cho phép ta có thể có nhiều nội dung hơn.
  • Kích thướt A5: Đây là kích thướt bằng một nữa A4. Và kích thướt chính xác là 210 x 148.5 mm. Kích thướt nhỏ hơn A4 nên sẽ bị hạn chế nội dung nhiều hơn.
  • Kích thướt A6: Thường ít sử dụng do giá thành gần bằng a5 nhưng kích thướt lại nhỏ hơn một nữa

Kiểu in tờ rơi

Có 2 kiểu in phổ biến: In offset và in kỹ thuật số

  • In kỹ thuật số thích hợp cho các sản phẩm với số lượng ít hơn 1000. Vì nó không yêu cầu sản xuất các tấm kim loại để sử dụng trong in ấn, nên không có chi phí thiết lập liên quan. Bạn có thể in với số lượng ít nhất là 1 cái. Và phương pháp này rất thích hợp trong việc in nhanh. Bạn chỉ cần gửi file và có thể lấy hàng trong ngày.
  • Đối với In Offset, các tấm kim loại để sử dụng in là bắt buộc. Bất kể số lượng bạn đang in, chi phí thiết lập là cố định. Khách hàng thường sử dụng In Offset để in với số lượng lớn.

Sự khác biệt giữa in offset và in kỹ thuật số là chi phí thiết lập. Trong in offset, có một số chi phí thiết lập cơ bản (ví dụ, chi phí bản in), do đó chúng tôi rất khuyến khích in với số lượng cao hơn trong khi đối với in kỹ thuật số, không có chi phí bản in. In kỹ thuật số không yêu cầu bất kỳ số lượng tối thiểu nào. Về chất lượng in ấn, do sử dụng loại mực in kỹ thuật số và in offset khác nhau nên kết quả của bản in sẽ khác nhau dù in từ cùng một tập tin. Thông thường, in kỹ thuật số sẽ có kết quả sát hơn.

Địa Chỉ In Tờ Rơi Giá Rẻ Tại Bình Dương

Nhiều doanh nghiệp còn đang băn khoăn về địa chỉ in tờ rơi uy tín, giá rẻ tại Bình Dương. Có rất nhiều cơ sở in biểu mẫu nhưng không phải cơ sở nào cũng có thể đáp ứng được nhu cầu của bạn.

Đến với In tờ rơi tại Đại Nam Thành bạn hoàn toàn yên tâm với nhu cầu của doanh nghiệp mình. Đây được đánh giá là đơn vị uy tín mang đến dịch vụ in ấn đảm bảo chất lượng cao, giá cả phù hợp, đáp ứng mọi nhu cầu về in ấn, in giá rẻ cho khách hàng.

In tờ rơi giá rẻ Bình Dương có đội ngũ kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm cùng xưởng in đảm bảo, cơ sở rõ ràng. Cùng với đó công nghệ in, giấy in, mực in đều đảm bảo chất lượng.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn, báo giá rẻ nhất

IN ẤN TỜ RƠI ĐẲNG CẤP – ĐẸP MẮT – CHUYÊN NGHIỆP

Điện thoại: 0974 27 8282 – 0919 278282