Chuyên In Sách Báo, In Tạp Chí Rẻ – Đẹp – Chất Lượng tại Bình Dương

In sách báo – In tạp chí sẽ góp phần làm thương hiệu của công ty nổi bật so với các đối thủ còn lại. Với những quyển sách, báo, tạp chí được thiết kế và in ấn với đầy đủ màu sắc chất lượng cao chắc chắn sẽ thu hút và có thể giành được cảm tình của khách hàng khó tính.

Sách báo, tạp chí được thiết kế và in đẹp sẽ dễ dàng truyền tải thông điệp cực kì mạnh mẽ cho nội dung bài viết bài viết. Bên cạnh nội dung hấp dẫn, thiết kế bố trí layout hình ảnh đẹp mắt.

Những cuốn tạp chí, sách báo được thiết kế đẹp sẽ ảnh hưởng mạnh mẽ tới việc quyết định mua của khách hàng, đặc biệt là những người trẻ. Việc lựa chọn hình ảnh chất lượng, nội dung hợp lý và chất liệu của giấy in, công nghệ in ấn hiện đại sẽ làm cho quyển tạp chí của bạn trở nên bắt mắt, nổi bật và tôn lên hấp dẫn của nội dung bài viết.

Phân loại, chất liệu giấy in tạp chí sách báo tại Bình Dương.

  • Về giấy dùng để in giá rẻ tại Bình Dương, người ta thường phân chia theo: Tên giấy và định lượng.
  • Hiện nay trên thị trường có nhiều loại loại giấy khác nhau: như giấy Ford, giấy Bristol, giấy Ivory, Couche Matt, giấy Duplex, giấy Crystal … Đặc biệt các loại giấy in tạp chí Giấy Ford:

– Định lượng giấy: Cân nặng của giấy được tính bằng gram/m2
– Định lượng giấy từ 35gsm đến 55gsm: đây là định lượng giấy mỏng nhất, chất lượng giấy không cao, chủ yếu được dùng để in báo.
– Định lượng giấy từ 90gsm đến 100gsm: đây là loại giấy thường được sử dụng cho các loại ấn phẩm dùng trong nhà, văn phòng. Đặc biệt là in tiêu đề thư và in catalogue.
– Định lượng giấy từ 120gsm đến 140gsm: loại giấy có độ giày và cứng cao hơn, hay được sử dụng để in tờ rơi quảng cáo và tờ thông báo dán tường người trời, in các loại bìa sách, poster quảng cáo.
– Định lượng giấy từ 210gsm đến 300gsm: được dùng để in tờ gấp và các loại tờ rơi chất lượng cao.
– Định lượng giấy từ 350gsm đến 400gsm: mặc dù nó cũng được sử dụng để in các tờ gấp, loại giấy này có độ giày và cứng nhất thường dùng để in các tấm card visit, danh thiếp vì nó có thời gian sử dụng lâu dài hoặc là các loại thiếp mời chất lượng cao.

Dịch vụ In tạp chí tại Bình Dương, in sách báo chất lượng của chúng tôi sẽ giúp Quý Doanh nghiệp tiết kiệm đến thời gian và tiền bạc. Đến với Ingiarebinhduong.vn quý khách sẽ được đáp ứng nhu cầu của Quý khách hàng một cách chuyên nghiệp với mức giá thật hợp lý.

Hãy liên hệ với Ingiarebinhduong.vn để có những cuốn sách báo, tạp chí đẹp và tốt nhất.

IN ẤN ĐẲNG CẤP – ĐẸP MẮT – CHUYÊN NGHIỆP

Điện thoại: 0974 27 8282 – 0919 278282