In Tem Nhãn – Biểu Mẫu Giá Rẻ Tại Bình Dương

Với gần 10 năm kinh nghiệm, công ty tự hào mang đến các dịch vụ in ấn: Phiếu thu chi, Giấy tờ, in bao thư, in tờ rơi, in tem mã vạch, in catalogue, biểu mẫu, Thiệp cưới, tem nhãn các loại, v.v.. với chất lượng TỐT NHẤT trên địa bàn tỉnh Bình Dương.

Bằng việc sử dụng hệ màu UV tiên tiến, Xưởng in giá rẻ Đại Nam Thành là công ty hàng đầu tại Bình Dương chuyên in ấn: Tem nhãn, Decal, Biểu mẫu, Thẻ treo, Vé xe,..

Công ty Đại Nam Thành có năng lực in những loại giấy có định lượng cao lên tới 500gsm hoặc mỏng 60gsm như carbonless, sách,catalogue thì hệ thống máy in vẫn cho ra tờ in chất lượng tuyệt hảo. Đặc biệt chúng tôi là số ít nhà in tại Việt Nam có thể in ngay cả các loại giấy tờ mỏng chuyên dụng đặc biệt như hóa đơn hay dữ liệu biến đổi, barcode mã vạch biến đổi theo từng sản phẩm hoặc in trên nhựa PVC, metalize…..

Vì sao nên lựa chọn In Tem Nhãn – Biểu Mẫu Giá Rẻ Tại Bình Dương

✔ Dịch vụ cung cấp:
– In catalogue, in tờ rơi, in brochure, bộ nhận diện thương hiệu
– Tem nhãn quảng cáo, sản phẩm
– In thẻ treo thẻ bài tại Bình Dương
– In giấy khen, in bằng khen, in giấy chứng nhận
– In poster, in thiệp cưới, thư mời
– In sách báo các loại
✔ Ưu điểm:
– Ưu đãi lớn với đơn hàng trên 2000 bản
– Tính thẩm mỹ cao, đạt tiêu chuẩn xuất khẩu
– Màu sắc nét, bóng, bám dính, bền sáng, kháng hóa chất tốt
Đặc biệt: Giá cả cạnh tranh – Giao hàng đúng hẹn

Ưu điểm khi in tem dán – tem nhãn quảng cáo tại Đại Nam Thành Bình Dương

  • Đội ngũ tư vấn viên với những chuyên gia hàng đầu về marketing, truyền thông sẽ tư vấn cho quý vị hiểu rõ hơn về chất lượng cũng như giá thành sản phẩm của quý vị sau đó sẽ cùng quý vị lựa chọn một phương án in tem nhãn giá rẻ ở đâu quảng cáo hiệu quả nhất.
  • Đội ngũ thiết kế viên chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, sáng tạo và tận tâm, luôn thấu hiểu những gì khách mong muốn, chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho quý khách những mẫu tem nhãn được thiết kế đẹp nhất, nâng cao tầm thương hiệu sản phẩm của bạn và có tính thương mại cao nhất.
  • Máy móc in tem nhãn hiện đại với công nghệ mới nhất cho ra những tem dán quảng cáo có màu sắc trung thực nhất.

Dịch vụ in biểu mẫu tại Đại Nam Thành Bình Dương

Đáp ứng yêu cầu về giá cả và chất lượng in phiếu xuất kho, in phiếu giao hàng… Công ty in giá rẻ tại Bình Dương với sự trang bị đầy đủ máy móc, thiết bị chuyên dụng cho in hóa đơn, in phiếu nói chung, phiếu xuất kho, in phiếu nhập kho, in phiếu giao hàng nói riêng.

Máy in offset kết hợp chức năng in số nhảy, bế đường xé tự động sẽ rút ngắn quy trình gia công thông thường, máy đan các liên tự động độ chính xác cao thay vì đan các liên bằng tay thông thường, máy vào bìa, máy keo gáy, máy rập ghim… Với quy trình khép kín, tự động hóa giúp giảm giá thành rất nhiều so với cách làm thủ công thông thường trước đây.

Loại giấy thường dùng cho in phiếu xuất kho, in phiếu nhập kho, in phiếu giao hàng… thường là giấy carbonless, giấy poluya hoặc giấy offset được nhập khẩu từ nước ngoài cho chất lượng cao khi in.

Quý khách lưu ý bởi khi in phiếu, in hóa đơn giá rẻ, các nhà in thường cắt giảm chi phí nguyên vật liệu bằng cách sử dụng giấy, mực, vật liệu không chính hãng.

Xưởng in giá rẻ Bình Dương – Đại Nam Thành chúng tôi luôn cố gắng phấn đấu và nỗ lực để phục vụ Quý Khách tốt nhất! Hãy gọi cho chúng tôi khi quý khách có nhu cầu.

IN ẤN TEM NHÃN ĐẲNG CẤP – ĐẸP MẮT – CHUYÊN NGHIỆP

Điện thoại: 0974 27 8282 – 0919 278282