In số nhảy – dữ liệu biến đổi tại Bình Dương

In số nhảy lên vé vào cổng, giữ xe

In số nhảy hay còn gọi là in dữ liệu biến đổi (VDP=Variable Data Printing) là ưu điểm nổi bật của công nghệ in kỹ thuật số, cho phép cá thể hóa từng tờ in, tạo ra giá trị gia tăng cho sản phẩm. Các sản phẩm ứng dụng kỹ thuật này bao gồm: bao thư, thiệp mời có in tên người nhận; các sản phẩm in có số serial hoặc mã code biến đổi, hoặc sản phẩm đơn giản nhất như các loại biên nhận, vé giữ xe hay hóa đơn có in số nhảy mà trước kia phải dùng phương pháp chạy số nhảy trên máy typo hoặc in trên máy offset có bộ phận đóng số nhảy.

in du lieu bien doi binh duong
In số nhảy lên phiếu quà tặng

Một số ứng dụng được áp dụng nhiều nhất tại VN là dùng in số nhảy trên các máy kỹ thuật số, bao gồm

  • Ứng dụng in số nhảy lên biên nhận, biểu mẫu
  • In số nhảy lên vé xe, order
  • In dữ liệu biến đổi trên giấy khen, thư mời
  • Ứng dụng in số nhảy lên vé xe, order, biểu mẫu, hóa đơn
  • In số serial, mã số thẻ cào,…
  • In tem nhãn có chứa serial sản phẩm
  • In hóa đơn số nhảy

In hóa đơn số nhảy giá rẻ tại Bình Dương. Công ty chuyên in hóa đơn có số nhảy giá rẻ nhất tại Bình Dương. Xưởng in giá rẻ Đại Nam Thành hiện là một trong số hiếm đơn vị tại Bình Dương có sử dụng hệ thống máy in hóa đơn số nhảy hiện đại, thay cho kiểu in số nhảy thủ công truyền thống. In số nhảy bằng máy cho nhiều ưu điểm như mực in sắc nét cân đối, không nhầm lẫn số hóa đơn. Nhiều doanh nghiệp còn chưa biết đến dịch vụ này hoặc chưa từng in số nhảy lên hóa đơn, đây là một thiệt thòi không đáng có.

In số nhảy lên tem nhãn sản phẩm
In số nhảy lên tem nhãn sản phẩm

Mẫu hóa đơn in số nhảy bằng máy in tự động duy nhất tại Bình Dương

Hóa đơn in số nhảy là gì?

Thông thường khi sử dụng hóa đơn không in mã hóa đơn tăng dần, bạn phải tự điền mã hóa đơn, tự điền số quyển để biết hóa đơn này thuộc quyển nào. Đôi khi do quá bận hoặc lơ đãng, bạn viết nhầm mã hóa đơn hoặc số quyển dẫn đến khó khăn trong công tác tra cứu về sau.
Giờ đây chỉ cần khách hàng đặt in hóa đơn có số nhảy, chúng tôi sẽ in tự động số nhảy lên bìa của cuốn và của từng liên, giúp khách hàng quản lý được hóa đơn vô cùng đơn giản. Dựa vào mã hóa đơn này, bạn có thể tra ra nó thuộc quyển nào.
Hiện nay phần nhiều các công ty in trên địa bàn Bình Dương chưa được trang bị máy in số nhảy mà đóng số nhảy bằng tay, bạn dễ dàng nhận ra sự khác biệt khi số phiếu hóa đơn lệch lạc không thẳng hàng, gây mất thẩm mỹ. Hơn thế nữa do đóng số nhảy bằng tay nên thời gian trả hàng chậm cùng mực in không đều, đậm nhạt khó kiểm soát, dễ sai mã hóa đơn. Tất cả điều đó được giải quyết nhanh chóng bằng việc sử dụng máy in số nhảy tự động chỉ có tại xưởng in giá rẻ Đại Nam Thành.

Trân trọng hợp tác với mọi khách hàng trên toàn quốc có nhu cầu in hóa đơn có mã hóa đơn tự tăng dần. In hóa đơn có số nhảy giá rẻ nhất tại Bình Dương. Hãy liên hệ ngay để được hỗ trợ chu đáo nhất.

Xưởng in giá rẻ Đại Nam Thành chuyên gia công số nhảy bằng máy tự động:
Đặc biệt In dữ liệu biến đổi, bảo mật, in thẻ cào, In vé xe Buýt, Vé vào cổng, Vé xe Hành khách….
Gia công đóng cuốn: Thẻ xe, Order, hóa đơn 2-3-4-5 liên
Giao hàng tận nơi trong vòng 24h
Nhận hàng tận nơi đối với số lượng lớn

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*