Những lưu ý khi in tem nhãn tại Bình Dương

Trong ngành sản xuất sản phẩm, các Doanh nghiệp tại Bình Dương cần phải có in tem nhãn sản phẩm để khẳng định thương hiệu cùng thông tin sản phẩm đầy đủ nhất tới tay người tiêu dùng. Vậy khi in tem nhãn sản phẩm tại Bình Dương, Quý khách cần lưu ý những gì?

Một số lưu ý khi in tem nhãn:

Kích thước của tem nhãn hàng hóa. Xưởng in giá rẻ Đại Nam Thành nhận in tem nhãn tại Bình Dương với kích thước của tem nhãn rất linh hoạt, phù hợp với nhiều thiết bị hàng hóa khác nhau, nên bạn chỉ cần xác định rõ kích thước của sản phẩm mình để quyết định in kích thước tem nhãn của mình sao cho thật phù hợp và thẩm mỹ.

Chất liệu của tem nhãn sản phẩm: dựa vào mục đích của sản phẩm mà Doanh nghiệp đang sản xuất để quyết định xem nên in tem nhãn với chất liệu nào cho phù hợp. Thường có các loại tem nhãn sau: Decal giấy bóng mờ, decal nhựa PVC, decal trong, decal sữa, Decal vải, decal thiếc,…

Số lượng tem nhãn cần in: tùy vào số lượng tem nhãn cần in sẽ có ảnh hưởng đến giá thành (bạn in càng nhiều thì giá in tem nhãn sẽ rẻ) cũng như phương pháp in.

Phương pháp in nhãn decal. Hiện phổ biến nhất là các phương pháp sau:

In decal giấy Bình Dương
In decal giấy Bình Dương
  • Phương pháp in lưới: dùng để in số lượng ít, chỉ in được 1 đến 2 màu và chữ hoặc hình ảnh in trên decal dán không được quá nhỏ.
  • Phương pháp in phun – in kĩ thuật số: dùng đê in số lượng ít, nhiều màu và giá cao hơn phương pháp in lưới một chút.
  • Phương pháp in offset: phương pháp in tối ưu và hiện đại nhất hiện nay; màu sắc tem đa dạng; chữ – hình ảnh sắc nét cho ra sản phẩm tem dán đẹp mắt; in tối với mọi kích thước tem. Phương pháp này phù hợp in số lượng lớn (số lượng từ 1 triệu trở lên).

Công đoạn gia công sau in ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng sản phẩm, giúp tem nhãn ấn tượng, đẹp mắt hơn, không mờ nhạt so với các sản phẩm in hàng loạt trên thị trường. Các công đoạn gia công in nhãn decal thường sử dụng

  • Cán màng (cán mấy mặt, cán bóng hay cán mờ)
  • Bế hoặc cắt (đứt hoặc đề mi)
  • Ép kim
  • UV định hình

Trên thị trường, có rất nhiều loại tem nhãn cần sử dụng đó là:

– Tem bảo hành, tem chống hàng giả gồm có: Tem 7 màu, tem 3D, 3DF, tem vỡ…

– Tem dán chống thấm nước: Decal thiếc/nhôm, Decal nhựa, decal trong..

– Tem nhãn dán bình gas, bình nước, bao bì sản phẩm, thực phẩm; tờ dán quảng cáo: decal giấy

Trong đó, tem nhãn decal giấy là loại tem nhãn được dùng phổ biến rộng rãi nhất bởi sự đa dạng, dễ sử dụng và quan trọng nhất là đáp ứng được nhu cầu đại đa số người sử dụng với giá cả hợp lý.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*