In tạp chí – in sách báo tại Bình Dương

Ingiarebinhduong.vn là một trong những công ty nhận in ấn sách báo, tạp chí tốt tại Bình Dương. Ingiarebinhduong.vn nhận in ấn sách trên dây chuyền công nghệ hiện đại và với đội ngũ kỹ thuật in lành nghề. Khách hàng đến với Ingiarebinhduong.vn đều hài lòng về chất lượng in ấn và chất lượng gia công hoàn hảo.

In tạp chí sách báo tại Bình Dương sẽ góp phần làm thương hiệu của công ty nổi bật so với các đối thủ còn lại. Với những quyển sách, báo, tạp chí được thiết kế và in ấn với đầy đủ màu sắc chất lượng cao chắc chắn sẽ thu hút và có thể giành được cảm tình của khách hàng khó tính.

In tạp chí Bình Dương tại Ingiarebinhduong.vn có chất lượng cao với chi phí hợp lý, Ingiarebinhduong.vn cam kết giá rẻ nhất hiện nay, in tạp chí sách báo hiện đại phong cách in báo chí ấn tượng.
Sách báo, tạp chí được thiết kế và in đẹp sẽ dễ dàng truyền tải thông điệp cực kì mạnh mẽ cho nội dung bài viết bài viết. Bên cạnh nội dung hấp dẫn, thiết kế bố trí layout hình ảnh đẹp mắt. Những cuốn tạp chí, sách báo được thiết kế đẹp sẽ ảnh hưởng mạnh mẽ tới việc quyết định mua của khách hàng, đặc biệt là những người trẻ. Việc lựa chọn hình ảnh chất lượng, nội dung hợp lý và chất liệu của giấy in, công nghệ in ấn hiện đại sẽ làm cho quyển tạp chí của bạn trở nên bắt mắt, nổi bật và tôn lên hấp dẫn của nội dung bài viết.

Có 2 phương pháp chính để phân loại in tạp chí tại Bình Dương hiện nay đó là: phân lại tạp chí theo kì và theo chủ đề.
Phân loại in tạp chí theo định kỳ:
– Tạp chí hàng tuần (hay còn gọi là tuần san, tuần báo) được xuất bản định kỳ vào 1 ngày trong tuần.
– Nguyệt san: là loại tạp chí được xuất bản mỗi tháng 1 số.
– Quý san: được suất bản mỗi quý (3 tháng) 1 số mỗi năm chỉ có 4 số.
– Bán niên san: được in nửa năm 1 kỳ.
– Niên san: đây là tạp chí ít sử dụng nhất vì chỉ mỗi kỳ 1 năm, chủ yếu là các loại niên giám thống kê thuộc loại này.
Phân loại tạp chí in theo chủ đề:
– Tạp chí Nghệ thuật – Mỹ nghệ: tạp chí mĩ thuật, tạp chí thủ công …
– Tạp chí trong lĩnh vực Xe cộ: ô tô xe máy, độ xe.
– Tạp chí Kinh doanh – Tài chính: tài chính kinh doanh..
– Tạp chí trẻ em: báo hoa học trò, gia đình và trẻ, kid zone…
– Tập chí theo giới tính: đàn ông, phụ nữ: làm cha mẹ, thời trang trẻ, phụ nữ ngày nay..
– Tạp chí theo nghành: tạp chí xây dựng, công nghệ, khoa học kĩ thuật
… và nhiều cách phân loại tạp chí khác để in tạp chí.
Tuy nhiên mỗi loại sản phẩm tạp chí, sách báo in tại Bình Dương đều có nhiều dáng vẻ và nội dụng khác nhau nhưng chỉ nhằm 2 mục đích chính: là bán hoặc tiếp thị quảng cáo. Bất kể dù với mục đích là in tạp chí để bán hay chỉ đơn thuần là tiếp thị thì các yếu tố liên quan về giá trị thẩm mỹ cũng như những giá trị nội dung và giá thành in tạp chí. Cũng là những yếu tố chính mà chúng ta cần quan tâm khi lựa chọn cho mình nơi in tạp chí thích hợp

Quy trình in tạp chí, sách báo tại Bình Dương
– Lắng nghe ý kiến khách hàng và lên ý tưởng thiết kế tư vấn: khi nhận được yêu cầu thiết kế, in ấn tạp chí nhân viên thiết kế sẽ lên ý tưởng và thiết kế theo yêu cầu của khách hàng
– Quy trình sản xuất: file thiết kế cuối cùng từ nhân viên thiết kế sẽ chuyển qua xưởng in từ đó các cuốn tạp chí sẽ được in và đóng cuốn.
– Bàn giao và kết thúc hợp đồng: sau khi khách hàng nhận được đầy đủ sản phẩm, nghiệm thu và thanh toán với Ingiarebinhduong.vn.


Phân loại, chất liệu giấy in tạp chí sách báo tại Bình Dương.
Về giấy dùng để in giá rẻ tại Bình Dương, người ta thường phân chia theo: Tên giấy và định lượng. Hiện nay trên thị trường có nhiều loại loại giấy khác nhau: như giấy Ford, giấy Bristol, giấy Ivory, Couche Matt, giấy Duplex, giấy Crystal … Đặc điểm các loại giấy in tạp chí Giấy Ford:

– Định lượng giấy: Cân nặng của giấy được tính bằng gram/m2
– Định lượng giấy từ 35gsm đến 55gsm: đây là định lượng giấy mỏng nhất, chất lượng giấy không cao, chủ yếu được dùng để in báo.
– Định lượng giấy từ 90gsm đến 100gsm: đây là loại giấy thường được sử dụng cho các loại ấn phẩm dùng trong nhà, văn phòng. Đặc biệt là in tiêu đề thư và in catalogue.
– Định lượng giấy từ 120gsm đến 140gsm: loại giấy có độ giày và cứng cao hơn, hay được sử dụng để in tờ rơi quảng cáo và tờ thông báo dán tường người trời, in các loại bìa sách, poster quảng cáo.
– Định lượng giấy từ 210gsm đến 300gsm: được dùng để in tờ gấp và các loại tờ rơi chất lượng cao.
– Định lượng giấy từ 350gsm đến 400gsm: mặc dù nó cũng được sử dụng để in các tờ gấp, loại giấy này có độ giày và cứng nhất thường dùng để in các tấm card visit, danh thiếp vì nó có thời gian sử dụng lâu dài hoặc là các loại thiếp mời chất lượng cao.

Tại sao Quý doanh nghiệp tại Bình Dương nên chọn in tạp chí tại Ingiarebinhduong.vn
Là một trong số ít công ty đã và đang hoạt động lâu năm trong lĩnh vực in tạp chí tại Bình Dương. Đến với Ingiarebinhduong.vn, ngoài giá cả thiết kế in ấn cạnh tranh, sản phẩm thiết kế sáng tạo, Quý khách còn được đội ngũ nhân viên phòng marketing và phòng thiết kế tư vấn thiết kế nhiệt tình, giày kinh nghiệm tư vấn cho quý khách quy trình, đều hoàn toàn miễn phí.

Dịch vụ In tạp chí tại Bình Dương, in sách báo chất lượng của Ingiarebinhduong.vn sẽ giúp Quý Doanh nghiệp tiết kiệm đến thời gian và tiền bạc. Đến với Ingiarebinhduong.vn quý khách sẽ được đáp ứng nhu cầu của Quý khách hàng một cách chuyên nghiệp với mức giá thật hợp lý. Hi vọng với những thông tin mà Ingiarebinhduong.vn đã viết trên sẽ giúp quý khách có được cái nhìn tổng thể về Ingiarebinhduong.vn.

Hãy liên hệ với Ingiarebinhduong.vn để có những cuốn sách báo, tạp chí đẹp và tốt nhất.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*