Thiết Kế – In Ấn Mẫu Menu Đẹp Cho Nhà Hàng, Khách Sạn, Quán Cafe

Menu độc đáo, kỹ thuật sử dụng màu trong thiết kế

Màu sắc là một yếu tố quan trọng trong quá trình thiết kế menu của bất kỳ đơn vị nào. Để thiết kế được menu hoàn hảo nhất là sự phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau vì thế nếu thiết đi một chi tiết nhỏ thì tất cả mọi thứ sẽ không được thành công. Đối với việc thiết kế menu thì tất cả các đơn vị cần phải chú ý đến việc sử dụng màu một cách hợp lý và hài hòa nhất sao cho gây được ấn tượng tốt với khách hàng.

Khi sử dụng màu trong menu cần phải lưu ý một số vấn đề như sau:

 • Lựa chọn màu chính xác sao cho hài hòa với mọi thông tin trong menu.
 • Không nên sử dụng quá nhiều màu trong cùng một tờ menu.
 • Background của menu nên sử dụng màu sáng để làm nổi bật được tên món.
 • Màu chữ trong menu phải rõ ràng, dễ đọc.
 • Cách sử dụng màu trong menu cần phải gây được ấn tượng với khách hàng.
 • Không sử dụng màu quá chói sẽ gây khó chịu cho khách.

 

Làm thế nào để thiết kế 1 Menu chuyên nghiệp

Để có thể thiết kế menu một cách chuyên nghiệp, bắt mắt, thu hút được sự chú ý và tạo được ấn tượng tốt cho khách hàng, mọi người cần chú ý tới rất nhiều yếu tố khác nhau.

Ngày nay, mọi người có thể lựa chọn thiết kế menu theo rất nhiều phong cách khách nhau. Tùy thuộc vào nhu cầu kinh doanh cũng như phong cách phục vụ mà mọi người có thể thiết kế menu sao cho phù hợp với nhà hàng mình. Tuy nhiên, khi thiết kế menu, mọi người cần quan tâm tới những vấn đề sau đây.

 • Phông chữ

Phông chữ là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng khi thiết kế menu mà mọi người cần quan tâm đầu tiên. Nếu phông chữ trong menu không rõ ràng, nhiều nét uốn lượn có thể sẽ làm thực khách cảm thấy khó khăn trong khi đọc menu.

 • Cỡ chữ

Bên cạnh phông chữ thì cỡ chữ chính là vấn đề tiếp theo mà mọi người cần chú ý. Mọi người cần lựa chọn cỡ chữ vừa phải, phù hợp với khổ giấy menu và giúp thực khách dễ đọc.

 • Hình ảnh

Như đã nói trong các bài viết trước đây, yếu tố hình ảnh là một trong những yếu tố quan trọng của menu. Hình ảnh trong menu cần được lựa chọn mọn cách kỹ lưỡng và đưa vào với số lượng hợp lý. Thay vì sử dụng quá nhiều hình ảnh trong thiết kế menu thì những hình ảnh chọn lọc, nổi bật sẽ mang lại giá trị thẩm mỹ cao hơn.

 

Vì sao những mẫu menu giấy đẹp thường được ưa chuộng

Đối với đa số các nhà hàng hiện nay, các mẫu menu giấy đẹp đã không còn là khái niệm xa lạ hay mới mẻ bởi lẽ đây là loại menu được sử dụng phổ biến và thông dụng nhất. Loại giấy được các nhà hàng ưa chuộng sử dụng làm giấy in menu thường là giấy couche.

Tuy nhiên, giấy couche nếu chỉ sử dụng một tấm để làm menu thì chưa đủ độ dày, menu mỏng sẽ dễ bị cụ rách trong quá trình sử dụng. Bởi vậy mà công nghệ làm menu giấy bồi ra đời, nâng cấp hiệu quả sử dụng giấy couche làm menu giấy cho các nhà hàng, quán nước, khách sạn,…

Để menu giấy thêm phần cứng cáp, dày dặn và bền đẹp, sau khi in trên giấy couche, người ta thường bồi thêm một lớp màng bóng hoặc giấy carton. Việc này giúp cho menu hạn chế và giảm thiểu được tình trạng bám bẩn, rách hay thấm nước,… trong khi sử dụng.

Địa chỉ thiết kế và in ấn quảng cáo chuyên nghiệp

Hiện nay, tại Bình Dương có không ít đơn vị cung cấp dịch vụ in ấn quảng cáo. Tuy nhiên, để lựa chọn cho mình một đơn vị uy tín, chất lượng thì không phải là chuyện đơn giản và không phải ai cũng biết. Công ty TNHH MTV Đại Nam Thành đã và đang là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều đơn vị lớn nhỏ trong khu vực.

 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp từ nhân viên tư vấn, nhân viên thiết kế đến nhân viên gia công thành phẩm. Tất cả những nhân viên tại Đại Nam Thành đều có chuyên môn, kinh nghiệm và được đào tạo bài bản.
 • Máy in siêu hiện đại: Chúng tôi luôn cập nhật những mẫu máy in hiện đại nhất với công nghệ Nhật Bản hàng đầu. Cũng chính vì vậy, những mẫu Catalogue của chúng tôi luôn được đánh giá cao.
 • Đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn quảng cáo. Đại Nam Thành luôn nhận được sự quan tâm và đánh giá cao của rất nhiều đơn vị, công ty.

Với tiêu chí “Uy tín, chất lượng hàng đầu”, Chúng tôi đã và đang là sự lựa chọn của nhiều đơn vị.

IN ẤN QUẢNG CÁO ĐẲNG CẤP – ĐẸP MẮT – CHUYÊN NGHIỆP

Tư vấn ngay Hotline: 0995 333 335
Điện thoại: 0274 383 2882 – 0919 278282