In Tem nhãn phụ tại Bình Dương

Tem nhãn phụ là một loại tem nhãn mác được dán chắc chắn trên bao bì hoặc sản phẩm nhập khẩu để thể hiện các thông tin cần thiết, chủ yếu về hàng hóa đó
Tem phụ là gì ?
Tem phụ, hay còn gọi là tem nhãn phụ, tem phụ hàng hóa là một loại tem nhãn mác được dán chắc chắn trên hàng hóa hoặc bao bì để thể hiện các thông tin cần thiết, chủ yếu về hàng hóa đó. Tem phụ được các công ty nhập khẩu hàng hóa in ấn những thông tin thuộc nội dung bắt buộc bằng tiếng Việt Nam đính kèm theo nhãn nguyên gốc bằng tiếng nước ngoài của hàng hóa đó trước khi đưa ra bán hoặc lưu thông ở thị trường.
Tem phụ phải được gắn trên bao bì thương phẩm của hàng hóa ở vị trí khi quan sát có thể nhận biết được dể dàng, đầy đủ các nội dung quy định của nhãn mà không phải tháo rời các chi tiết, các phần của hàng hóa.

In Tem nhãn phụ và những lưu ý khi in

Tem nhãn phụ chỉ sử dụng để in các thông tin cần thiết về sản phẩm đi kèm khi bán như : nguồn gốc, xuất xứ, chất liệu, thành phần của sản phẩm , giá cả, hạn sử dụng …. Tuy nhiên khi thiết kế tem nhãn phụ, bạn cần phải lưu ý những điều sau.

Những chú ý khi in tem nhãn phụ:

Kích thước tem nhãn phụ : tem nhãn phụ được thiết kế sao cho kích thước thích hợp với từng sản phẩm mà công ty doanh nghiệp muốn bán đồng thời cũng phải có đầy đử các thông tin cần thiết bắt buộc đã quy định.

Chất liệu in tem nhãn phụ : Tem nhãn phụ có thể in bằng giấy thường tự dính, giấy chất liệu Decal

Quy định với nôin dụng thông tin in trên tem phụ : nội dung được in trên tem nhãn phụ phải là những thông tin chính xác cần thiết nhất – vì đây cũng là cơ sở để phân biệt hàng nhập lẩu.

Màu sắc kích thước chữ in , dấu hiệu, hình vẽ , hình ảnh , ký hiệu : phải rõ ràng, phù hợp và đúng tiêu chuẩn in , màu sắc có màu tương phản với màu nền của hàng hóa.

Thiết kế : thiết kế đơn giản , không in quá nhiều màu, thường thì in 1-3 màu .

Nơi dán : tem nhãn phụ phải được dán ở nơi dễ dàng nhận thấy của sản phẩm, không dán vào bên trong trực tiếp các sản phẩm tránh trường hợp muốn xem phải tách , mở các sản phẩm .