In tag, mác, thẻ treo giấy treo sản phẩm. Thiết kế, in ấn theo yêu cầu

Đối với mọi nhãn hàng, thẻ treo là vật dụng không thể thiếu. Một số doanh nghiệp còn đặc biệt đầu tư, tìm kiếm một đơn vị thiết kế và in thẻ treo giá rẻ có chất lượng tốt. Điều này đã chứng tỏ tầm quan trọng của thẻ treo, cũng như sự cần thiết của việc cung cấp dịch vụ in ấn này. Trong bài viết dưới đây, chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu những vấn đề về lĩnh vực in tag giấy treo giá rẻ. Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn đơn vị chuyên in thẻ treo giá rẻ tại Bình Dương

Chất lượng giấy thật hoàn hảo

Để có được thẻ treo đẹp, trước hết bạn cần chọn chất liệu giấy tốt. Có một số chất liệu giấy phổ biến, được sử dụng rộng rãi như sau

  • Chất liệu Couche300gsm: phù hợp với phong cách phổ thông, đơn giản
  • Chất liệu giấy Kraft: đi kèm phong cách cá tính và mạnh mẽ
  • Chất liệu giấy mỹ thuật tự thiết kế: dành cho những nhãn hàng theo đuổi sự độc đáo, phá cách hoặc các thương hiệu cao cấp

Mẫu thiết kế đặc trưng

  • Bạn cần đảm bảo trên tag treo sẽ có đầy đủ những thông tin cần thiết. Điều này đảm bảo khi khách hàng đọc tag, sẽ biết được nhãn hàng cung cấp, nơi phân phối và thông tin sản phẩm.
  • Các thiết kế nổi bật như in dập nổi, quét nhũ, ép kim đều rất thịnh hành hiện nay. Bạn cũng cần in thêm logo, slogan thương hiệu vào thẻ treo để ghi dấu ấn với khách hàng.

Hình dáng mẫu tag treo thông dụng

Một số mẫu thiết kế phổ biến

Những chiếc áo quần, những chiếc balo, túi xách hay bóp, ví…Hiện nay muốn khẳng định thương hiệu riêng cần phải in ấn, khắc hay gắn nhãn mác thể hiện thương hiệu, logo của mình đến người tiêu dùng đó là một trong những  cách giúp cho người tiêu dùng rõ nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm họ đang dùng cũng là cách bạn tạo cho người tiêu dùng niềm tin tưởng tới sản phẩm cũng như thương hiệu của bạn.

  • Nhãn mác sẽ làm đẹp hơn cho những bộ quần áo, những chiếc túi xách… tăng thêm phần giá trị cho sản phẩm của bạn
  • Cung cấp thêm thông tin cho người sử dụng như: thương hiệu, logo, kích thước, lưu ý,…
  • Giúp người tiêu dùng nhớ tới thương hiệu thời trang phụ kiện của bạn dễ dàng và hiệu quả hơn.
  • Nhãn mác quần áo chính là bộ mặt của trang phục. Không có nhãn mác đồng nghĩa với việc sản phẩm của bạn không có nguồn gốc xuất xứ. Và đương nhiên khách hàng không hề thích sản phẩm không rõ nguồn gốc.

Để được tư vấn về cách in ấn nhãn mác thu hút khách hàng bạn có thể liên hệ với Đại Nam Thành. Bạn sẽ được tư vấn về các sản phẩm nhãn mác phù hợp với yêu cầu và điều kiện của mình hoàn toàn miễn phí.