In thẻ treo – thẻ bài tại Bình Dương

In thẻ bài hay còn gọi là in mác treo thường dùng trong ngành may mặc hoặc thời trang. Chúng tôi cung cấp các giải pháp thiết kế in thẻ treo tại Bình Dương với nhiều chất liệu khác nhau. Giấy Coucher, duplex, Briston hay Ivory… với nhiều độ dày mỏng khác nhau. Thiết kế thẻ treo có thể tùy biến hình dạng khác nhau : Hình vuông, tròn, elip, chữ nhật… trên bề mặt của thẻ bài hoặc mác treo có thể áp dụng nhiều phương pháp gia công bề mặt như : In, cán màng, mạ nhũ, thúc chữ nổi, bế rãnh xe, đục lỗ tròn xỏ dây…

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế in ấn thẻ treo tại Bình Dương theo cách chuyên nghiệp nhất và mang tới diện mạo sang trọng cho sản phẩm của bạn.

Tầm quan trọng của In nhãn mác, in thẻ treo, in tag, in mác, in tag treo quần áo?
Một trong những mặt hàng yêu cầu nhãn mác nhiều nhất đó là các sản phẩm thời trang, cụ thể là quần áo, váy vóc…Nhà sản xuất có thể chọn lựa gắn nhãn mác lên quần áo của mình bằng cách in nhãn mác hoặc dệt nhãn mác. Tuy nhiên, tính tiện dụng, đẹp, và chất lượng kiểu cách của In mạc áo, thẻ treo, in tag treo là cách mà nhiều nhà sản xuất lựa chọn nhiều hơn.

In thẻ bài - thẻ treo tại Bình Dương
In thẻ bài – thẻ treo tại Bình Dương

Ingiarebinhduong.vn nhận in thẻ treo tại Bình Dương

Khi in tag treo, thẻ treo, nhãn mác cũng cần qua những bước cơ bản như: thiết kế, chọn kích thước, màu sắc, chất lượng giấy…Khâu nào cũng khá quan trọng, vì thế bạn cũng nên kiểm tra kĩ lưỡng trong tất cả các khâu in nhãn mác.

Về thiết kế và in nhãn mác quần áo có vẻ đơn giản, tiện dụng nhưng có một điểm yếu đó chính là với sản phẩm là mác in quần áo thì nó không bền và không thể tồn tại mãi với sản phẩm, nó chỉ được gắn vào các sản phẩm mới, và khi có người sử dụng thì nó không còn tác dụng nữa.

Thiết kế các sản phẩm in nhãn mác quần áo tại Ingiarebinhduong.vn khá nhanh chóng và đơn giản, nhiều mẫu mã khác nhau. Không có một quy chuẩn nào quy định các thông tin cần có trên nhãn mác quần áo, điều này phụ thuộc vào ý đồ của nhà sản xuất mà thôi. Nhưng những yếu tố cơ bản không thể bỏ qua trên nhãn mác quần áo đó là: tên thương hiệu ( hình ảnh đại diện công ty), kích cỡ ( size), một số hình ảnh hướng dẫn sử dụng ( cách giặt, ủi, phơi… )

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*